• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • WOODTECH ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GỖ ÓC CHÓ UY TÍN

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by hangmorehome, Aug 11, 2016.

  1. hangmorehome

   hangmorehome New Member

   Gỗ óc chó càng ngày càng được ưu chuộng trong thị trường đồ nội thất ở Việt Nam. Hiện nay , cũng có rất nhiều đơn vị phân phối và sản xuất gỗ óc chó. Do vậy , khách hàng sẽ rất dễ đắn đo và luôn đặt ra câu hỏi: Đâu mới là đơn vị sản xuất và phân phối đồ nội thất gỗ óc chó uy tín?

   WOODTECH luôn tự hào là một đơn vị sản xuất đồ gỗ nói chung và đồ gỗ óc chó nói riêng uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất.
   WOODTECH có năng lực sản xuất vượt trội
   phần lớn các công ty sản xuất và phân phối đồ nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội thường sử dụng các loại gỗ óc chó xẻ cây hau gỗ óc chó tẩm sấy một cách thô sơ thì với WOODTECH lại có sự khác biệt. Các sản phẩm đồ nội thất từ gỗ óc chó của WOODTECH được sản xuất từ loại gỗ có chất lượng cao , được sấy kỹ càng , sử dụng công nghệ tiền tiến. Do vậy bạn sẽ không phải lo âu mua phải những sản phẩm kém chất lượng , dễ bị cong vênh , mối mọt xâm hại.

   [​IMG]

   Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
   Tùy vào mỗi không gian khác nhau , WOODTECH sẽ đưa ra cho bạn một bộ sưu tập các sản phẩm nội thất khác nhau , đa dạng về mẫu mã và luôn đảm bảo sự tiện nghi.
   Công nghệ sản xuất tiên tiến
   WOODTECH có những xưởng sản xuất gỗ với công nghệ tiên tiến , hiện đại. Nhờ có sự chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài , những sản phẩm nội thất bằng gỗ óc chó của WOODTECH luôn sở hữu giá trị sử dụng đưa lại hiệu quả tốt nhất , có giá cả phải chăng nhất. Với những lát cắt mịn , đường nét cong uyển chuyển và tinh xảo.
   Chế độ bảo hành , hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng
   Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của WOODTECH là địa chỉ thiết kế nội thất gỗ óc chó uy tín, có chất lượng và phục vụ tốt khách hàng của mình. WOODTECH có chế độ bảo hành tốt , chế độ hậu mãi hấp dẫn có thể làm ưng ý bất kì vị khách đòi hỏi yêu cầu cao .
   WOODTECH luôn tiếp nhận feedback của khách hàng về dịch vụ của công ty mọi lúc , cam kết sửa chữa và bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất.
   Với nhiều gói khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng của mình , WOODTECH luôn cam kết mang đến những sản phẩm chuẩn , không phải là hàng lỗi hay hàng tồn kho. Với WOODTECH chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu.
    

  Share This Page

  -->