• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->