• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Hiện nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn khi so sánh với bếp gas mini tại những nhà hàng, hàng quán hay tiệc tùng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị thực tiễn cách sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa như sau: nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kiếng,...

   Xin gọi Sđt & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Ngày nay hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với hàng cồn khô bởi các tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hoặc làm cay mắt nên rất là an toàn đối với khách dùng.

   Các đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng sản xuất khoảng 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu như quí vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị 3 công thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không làm cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao với 1 loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô: 5 triệu đồng.

   Xin liên hệ Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  3. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  5. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  7. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  8. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  10. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  11. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  12. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  13. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  14. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  15. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  18. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  19. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  20. vusondaugxvn

   vusondaugxvn Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    

  Share This Page

  -->