• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cùng tìm hiểu về Phim Tết hay nhất 4 năm gần đây?

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - Add on' started by thuylt, Dec 10, 2019.

  1. thuylt

   thuylt New Member

   Tết là thời gian để gia đình đoàn viên, sum họp; và đối với những người phụ nữ đã lập gia đình thì mong ước được ăn Tết nhà ngoại là điều mà họ luôn khát khao. Tuy nhiên, “như thói quen và truyền thống” rất ít chị em chia sẻ vấn đề này để giữ hòa khí, đẹp lòng với gia đình nhà nội.

   Hiểu được tâm lý đó, năm 2017 Nhãn hàng Bảo Xuân đã tung ra phim ngắn “Xuân không màu”. Ngay từ khi ra mắt, phim đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả, là bộ phim nói hộ mong ước của nhiều chị em, được chị em share trên tường trên mạng xã hội, tag chồng để “dùng phim nói hộ lòng mình”

   Nhãn hàng Bảo Xuân thực hiện serious phim “Xuân không màu” với sứ mệnh gói gọn trong slogan của chiến dịch “Để xuân nào cũng là xuân trọn vẹn” với 2 tầng ý nghĩa:

   Ý nghĩa thứ 1, chữ “Xuân” ở đây được hiểu là tuổi, là thanh xuân: Theo thời gian, nội tiết tố nữ sẽ dần suy giảm, khiến phụ nữ mất dần đi tuổi thanh xuân. Bảo Xuân giúp cân bằng lại hàm lượng nội tiết tố nữ trong cơ thể, nhờ đó giúp phụ nữ đi ngược lại quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, kéo dài tuổi xuân. Sứ mệnh chung của Bảo Xuân là thuyết phục người phụ nữ không nên cam chịu chấp nhận tạo hóa lấy đi tuổi xuân của mình như 1 quy luật tất yếu, mà hãy hành động ngay khi có thể để gìn giữ tuổi thanh xuân. Và Bảo Xuân luôn nỗ lực để giúp dù ở mùa xuân nào, ở độ tuổi nào thì người phụ nữ cũng luôn được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, viên mãn

   Ý nghĩa thứ 2, áp dụng trực tiếp với chiến dịch này, chữ “Xuân” được hiểu là dịp Tết: Nhu cầu đón Tết nhà ngoại là nhu cầu hết sức chính đáng của người phụ nữ, nhưng chưa được đồng thuận của xã hội. Vì thế mỗi dịp Tết đến xuân về, người phụ nữ thường phải gạt đi mong muốn ấy để giữ hòa khí cho gia đình, điều đó khiến cho cái Tết tuy có hòa thuận nhưng không trọn vẹn. Đối với chiến dịch Tết nhà ngoại, Bảo Xuân mong muốn khởi xướng lên một quá trình thay đổi nhận thức của cộng đồng để họ cảm thấy nhu cầu được sum vầy với nhà ngoại của người phụ nữ là một nhu cầu hết sức chính đáng, cần được tôn trọng và đáp ứng. Và bản thân người phụ nữ cũng sẽ mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ mong muốn của mình với người thân, và cộng đồng sẽ có cái nhìn cởi mở và tiến bộ hơn đối với vấn đề này. Ở chiến dịch này, sứ mệnh của Bảo Xuân là nỗ lực để mỗi cái Tết với người phụ nữ đều là cái Tết thật trọn vẹn.

   Hãy chờ đón Xuân không màu 4 sắp ra mắt, bạn nhé!
   Có thể bạn quan tâm: https://baoxuan.vn/tin-tuc/tin-tuc-...u-la-gi-dau-hieu-mat-can-bang-noi-tiet-to-nu/
    
   Last edited: Dec 30, 2019

  Share This Page

  -->