• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên cấu tạo như thế nào

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by fateddy1510, May 26, 2016.

  1. fateddy1510

   fateddy1510 New Member

   Cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên thực chất là có cấu tạo của một bản lề cửa kính được bố trí và thiết kế khác so với bản lề của cửa kính truyền thống. Cửa kính thủy lực có bản lề ở dưới sàn nhà liền kề với mặt đất, gần mép tường và phía trên có một tấm kim loại phủ lên.

   Phụ kiện cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên gồm:

   - Tay nắm cửa kính thuỷ lực

   Với mỗi cánh cửa kính thủy lực, nhất thiết bạn cần phải lắp một bộ tay nắm cửa gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Phụ kiện này có kiểu dáng đa dạng, chất lượng ổn và giá cả trên thị trường cũng phải chăng, khá nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

   - Bản lề âm sàn

   Việc lựa chọn bản lề âm sàn sẽ phụ thuộc không nhỏ vào trọng lượng cửa cửa kính. Vì như thế thì mới có thể cân đối được không gian và đảm bảo sử dụng lâu bền sản phẩm.

   [​IMG]

   - Kẹp kính cửa thuỷ lực

   Kẹp cửa kính thủy lực bao gồm kệp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên.

   - Khoá sàn

   - Nhôm xập

   - Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

   Khi thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên, không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, mặt tiền nhà bạn sẽ sáng hơn, giúp bạn thoải mái hơn.

   Trong kiến trúc hiện đại thì bên cạnh những yêu cầu về độ bền thì độ đẹp cũng được quan tâm nhiều, người dùng cần sử dụng các biện pháp tiện nghi, mỹ thuật và thông thoáng.

   Thử tưởng tượng một căn nhà mặt phố với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại cho không gian trở nên bí bách hơn, đặc biệt là các căn nhà có mực đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa này sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ của cửa hàng cũng như là cơ hội kinh doanh của họ.

   Trước đấy để khắc phục điều này, người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên, theo thời gian sử dụng thì khung nhôm đã bộc lộ những nhược điểm ,vì vậy gần đây, hầu hết mọi người đều sử dụng cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên.

   Nguồn: Thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên
    

  Share This Page

  -->