• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Các bước sử dụng máy uốn sắt

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by May moc Lac Hong, Aug 9, 2016.

  1. May moc Lac Hong

   May moc Lac Hong New Member

   Máy uốn sắt là dòng máy được các chủ thầu xây dựng ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính năng vượt trội cùng công nghệ tự động hóa, máy uốn sắt có thể làm việc với độ chính xác và năng suất cao, giúp tránh những sai sót không đáng có trong công trình xây dựng.

   Máy uốn sắt sẽ làm đơn giản hóa những công việc phức tạp mà hiệu quả năng suất lại cao cũng như tiết kiệm được chi phí nguồn nhân lực. Vậy làm thế nào để sử dụng máy uốn sắt an toàn và hiệu quả? Những thông tin dưới đây quý khách có thể tham khảo để sử dụng máy uốn sắt:

   Bước 1: Chuẩn bị
   Di chuyển máy uốn sắt đến nơi làm việc, chuẩn bị các loại vật liệu sắt thép cần uốn, chuẩn bị đường dây điện, thiết bị đầu nối đóng cắt máy uốn.

   Bước 2: Đổ dầu vào máy
   Đổ dầu đã chuẩn bị từ trước vào máy uốn sắt đồng thời trong khi đổ cần kiểm tra mức dầu để tránh tình trạng tràn dầu gây lãng phí và bẩn máy. Sau đó, bôi mỡ bò vào bánh răng của máy uốn sắt.

   Bước 3: Đấu điện

   Ngắt nguồn điện và dùng bút thử điện kiểm tra vỏ động cơ xem có bị rò điện hay không để đảm bảo an toàn và tránh hở dây điện.

   Bước 4: Chạy thử máy

   Sau khi đấu điện xong chạy thử xem máy đã chạy êm chưa, chiều quay của động cơ đã đúng chiều chưa, nếu ngược chiều thì cần đảo 2 trong 3 đầu dây của nguồn điện vào để chiều quay của động cơ đúng chiều.

   Bước 5: Uốn thử thép

   Đặt lô uốn vào mâm uốn và giữ cố định sau đó đưa những thanh sắt vào vị trí uốn để uốn thử, nhấn nút uốn, sau khi uốn xong thì ấn nút đảo chiều để nhấc thanh sắt ra

   Bước 5: Vận hành máy

   Sau khi chạy thử máy nếu thấy máy vận hành đảm bảo thì ta bắt đầu quá trình uốn sắt thép

   Với ngành xây dựng, một ngành đặc thù với những công việc nặng nhọc thì sự hỗ trợ của máy móc là không thể thiếu. Chỉ cần đầu tư một số tiền vừa phả là bạn đã có thể sở hữa chiếc máy uốn sắt tiện lợi này. Máy uốn sắt có năng suất tương đượng với 6-20 nhân lực lành nghề và luôn hoạt động đảm bảo yêu cầu của bạn. Trên đây là các bước cơ bản để vận hành máy cắt uốn sắt an toàn và hiệu quả, điều cần chú ý cuối cùng là khi vận hành máy nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cũng cần ngắt nguồn điện để kiểm tra và khi tiến hành thay ca cần chú ý bôi trơn dầu mỡ.

   Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tời điện, Pa lăng điện, máy trộn bê tông, máy bơm nước và các loại máy xây dựng khác

   QUý khách có nhu cầu về máy xây dựng, vui lòng liên hệ:
   Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Đầu tư Lạc Hồng
   Số 90 Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
   Điện thoại: 1900 93 91 22/ 0473 0123 88
   Hotline: 0947 63 61 22/ 0935 63 61 22
    

  Share This Page

  -->